Bán Khiển Điều Hòa National

Bán Khiển Điều Hòa National

Điều Khiển Điều Hòa Theo Máy Giá Rẻ | Hãng Nào Cũng Có

bán khiển điều hòa

BÁN ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA NATIONAL

Cung cấp tay điều khiển điều hòa các loại điều hòa treo tường, tủ đứng, âm trần cho tất cả các hãng điều hòa có trên thị trường như: Điều khiển điều hòa Panasonic, Toshiba, Funiki, Sanyo, Electrolux, Samsung, LG, Mitsubishi, National, Sumikura, Daikin, Daewoo, Media, Nagakawa, Fujitsu, Sharp, Gree, General, Carrier, TCL, Galanz, Chunlan,  Hitachi, Mitsustar, Aikibi, York…. Bán điều khiển đa năng và nhiều hãng khác.

Sơ lược về điều khiển điều hòa để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé:  Quang vinh có hệ thống 12 cửa hàng thu mua khiển điều hòa nguyên chiếc được người dùng bán lại mới 80-98% hoặc bán mới 100% tùy theo từng khiển và từng hãng. Đây chắc hẳn là điều mà bạn hỏi ở bất cứ đâu chẳng ai nói với bạn cả. Bạn thử nghĩ xem mỗi máy điều hòa chỉ có 1 khiển không bao giờ làm thừa cả mà khiển theo máy thì chỉ có thất lạc mới ra được bên ngoài để bạn mua.

Các công ty sản xuất, nhập khẩu điều hòa cũng không bao giờ làm thừa khiển chính hãng để bán cả ạ. mà khiển chỉ được đi theo máy mày thôi (  máy đi kèm  khiển ). nên bạn có thể lựa chọn hai loại sau đây để sử dụng

      

KHIỂN ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ ( 200 K )

  • Đừng để các cửa hàng khác lòe bạn nhé. Với mức giá 150-250 ngàn đồng một chiếc kiển mới toanh chỉ có thể là khiển tàu thôi bạn khiển tàu cũng có nhiều loại rẻ và đắt. để nhìn về kiểu dáng thì người không biết phân biệt hàng hãng và nhái không thể biết được chỉ khác nhau ở chất lượng mà thôi . Khiển tàu có chiếc nhận mắt thần vào được điều hòa nhà bạn có chiếc không và thời gian dùng tuổi thọ sẽ không cao nhanh hỏng, hay bị chập chờn…Trên thị trường khiển hiện nay phần lớn bán hàng này ạ . 
  • Đối với các hãng điều hòa thông dụng hiện nay thì khiển mức giá rẻ vẫn sử dụng được bình thường bạn nhé. Loại khiển này Quang Vinh luôn có sẵn ạ và luôn có với số lượng lớn khiển loại 1. ( khiển hãng nào cũng có )

ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA THEO MÁY ( HÀNG HÃNG )

  • Nếu bạn còn khiển cũ có thể gửi hình ảnh trực tiếp qua  đầu phụ trách tìm khiển hãng của chúng tôi theo sđt: 0987.30.70.70 (ZALO )
  • chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao phải gửi ảnh cho chúng tôi ???

Như ở trên Quang Vinh đã phân tích: Mỗi máy điều hòa chỉ có 1 khiển mà thôi. các hãng luôn luôn sản xuất model mới mỗi năm một cải tiến không năm nào trùng với model năm nào cả. Nên để tìm đúng loại khiển và đúng model như khiển nhà bạn đang dùng thì chúng tôi cần cung cấp ảnh khiển cũ – máy hãng gì – máy hai chiều hay 1 chiều . để có thể lấy đúng loại khiển cho bạn đảm bảo hàng chuẩn 100%. 

Riêng với loại khiển hãng này để các bạn có thể nắm rõ ạ: Khiển cũ mới là khiển tốt ….hihi….Sự thực đó ạ. bạn có thấy đó là 1 nghịch lý không ? Chỉ có khiển thất thoát mới là hàng chuẩn nhé các bạn…mà khiển thất thoát thì làm sao mới được

Với kinh nghiệm của người thợ và nhà kinh doanh Quang Vinh chuyên thu mua khiển hãng từ 20 năm nay. Với độ mới từ 80 đến 100% tùy từng chiếc thu mua được từ đầu nậu tập trung về có những khiển thông dụng luôn sẵn hàng như : 

Khiển điều hòa Panasonic ( có mới 100% )

Khiển điều hòa Daikin ( có mới 100% )

Khiển điều hòa âm trần 

Khiển điều hòa LG

Khiển điều hòa Media…và một số hãng khác 

Đặc biệt đối với điều hòa nhật nhập bãi, điều hòa lâu năm đã quá nhiều năm, khiển hàng hiếm chúng  tôi cũng phải cần có thời gian tìm nguồn ở tất cả mọi nơi. Đảm bảo cho bạn nhận được khiển dùng tốt nhất , như ý nhất. 

Mức giá giao động cho khiển theo máy là từ: 350k- 400k – 500k – 600k – 700k tùy theo độ hiếm của khiển càng khiển thông dụng thì giá càng rẻ 

 

BÁN ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA MỘT CHIỀU – HAI CHIỀU TẤT CẢ CÁC HÃNG:

điều khiển điều hòa panasonic

điều khiển điều hòa LG

dieu khien dieu hoa daikin

điều khiển máy lạnh Mitsubishi

điều khiển điều hòa National

điều khiển điều hòa đa năng

điều khiển điều hòa Hitachi

điều khiển điều hòa Aikibi

điều khiển điều hòa samsung

điều khiển điều hòa fujitsu

điều khiển điều hòa Sharp

điều khiển điều hòa General

điều khiển điều hòa Gree

điều khiển điều hòa Nagakawa

bán điều khiển điều hòa Media

điều khiển điều hòa Carrier

điều khiển điều hòa funiki

điều khiển điều hòa Toshiba

điều khiển điều hòa nhật nhập khẩu – hàng nhật bãi

Tất cả các loại khiển đến tay khách hàng đều được bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm. Được thử khiển ok rồi mới thanh toán nên khách hàng dù ở tỉnh cũng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bán khiển tận nhà của chúng tôi. Ngoài trang wed này chúng tôi còn bán trên Facebook với lượng khách đông đảo nên bạn hoàn toàn yên tâm dù cần tìm khiển hãng nào cũng chỉ cần gọi cho Quang Vinh để mua khiển như ý mà không sợ nhầm sang hàng loại khác…

GI GỈ GÌ GI …KHIỂN GÌ CŨNG CÓ 

CHỈ CẦN GỌI: 0987.30.70.70

CÓ KHIỂN ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN – KHIỂN ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG – KHIỂN ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *